• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by vusondaugxvn, Oct 27, 2017.

  1. vusondaugxvn

   vusondaugxvn New Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô đã được dùng rộng rãi hơn khi phải so sánh với bếp gas mini trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc vì đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch & cồn khô cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần chi phí ít. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho các bạn thực tế quy trình công nghệ sản xuất cồn khô và cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn đến quý vị một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm và nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng gọi Số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ làm Cồn Thạch

   Hiện giờ cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn nếu so với hàng cồn khô vì có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ do đó rất an toàn & thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại & gây cay mắt vì thế rất là an tâm đối với khách hàng dùng.

   Các đầu tư ban đầu dành cho nguyên liệu và thiết bị sản xuất cồn thạch tầm khoảng 10 hoặc 20 triệu, diện tích khoảng 16m2 là sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như bạn có khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn.

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Phương pháp sản xuất cồn khô khi cháy không làm hại đôi mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. thiết bị và nguyên liệu sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/ngày.

   Phương pháp sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Và không cần quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí thấp. Có thể làm ra hơn một tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn dành cho một loại cồn thạch, cồn khô hay cồn gel: năm triệu.

   Xin Liên hệ Số ĐT & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->