• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach New Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn khô & cồn thạch được phân phối phổ biến nếu so với bình gas tại các nhà hàng, đám tiệc, hàng quán vì đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch hay cồn khô cho những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị một cách miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông dụng như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu hay nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Liên Hệ Sđt & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Qui trình sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do có nhiều tiện lợi. Cách làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất là dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khói độc & làm cho cay mắt do đó rất an toàn cho khách dùng.

   Đầu tư cho trang thiết bị & nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch tầm 10 - 20 triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu như bạn đủ tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

   Công thức sản xuất Cồn Khô

   Kỹ thuật làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị 3 cách làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn/một ngày.

   Cách làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí rất thấp. Có khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn tự tay mình làm ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với những trang thiết bị và nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn cho một loại cồn khô, cồn thạch, cồn gel là năm triệu.

   Xin Liên Hệ Số đt & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->